Dịch vụ khác

Đội xây dựng HCC

   Đội Xây dựng Nhà ở Dân dụng HCC (Đội Xây dựng HCC) được thành lập năm 2003 do hai thành viên lãnh đạo là ông Nhữ Minh Thiết và ông Nguyễn Hùng Anh, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng (nhà ở tư nhân) tại khu vực Hà Nội và các vùng phụ cận.

     Hiện nay, Đội Xây dựng HCC trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Dân dụng Hùng Anh HCC. Vẫn như các năm trước, Đội vẫn đang thực hiện các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp cải tạo nhà ở… trong khu vực Hà Nội và mở rộng thêm ra toàn miền bắc Việt Nam.

     Là một trong những đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong công cuộc làm thay đổi suy nghĩ cố hữu lâu nay của người miền bắc là đã xây nhà ở gia đình là “tự làm”, không cần thiết kế, không cần tìm nhà thầu, chỉ cần thuê một tốp thợ nề và tự xoay sở toàn bộ. Tuy nhiên, sự thay đổi suy nghĩ đó vẫn diễn ra chậm chạp, phương thức xây dựng “Chìa khoá trao tay” do HCC áp dụng trong gần chục năm qua đã và đang góp phần bé nhỏ trong sự thay đổi đó.

     Những năm qua, đã có nhiều công ty xây dựng quy mô nhỏ đã áp dụng các phương thức nhận thầu, thậm chí copy y hệt các nội dung từ www.xaydunghcc.com làm thông tin chào bán khách hàng của mình mà chưa có sự đồng ý của HCC. Chúng tôi coi đó là một sự quan tâm đặc biệt và rộng hơn cả đã mang đến cho khách hàng một cái nhìn thoáng hơn trong công việc xây dựng nhà ở gia đình.

     Công ty rất mong được hợp tác và nhận được nhiều đóng góp từ phía khách hàng để chúng tôi phục vụ được tốt hơn

 

      Trân trọng!

 

      Chủ nhiệm Đội Xây dựng HCC

Báo giá xây dựng
Xem trước dự toán
Thăm dò ý kiến

Bạn chọn phương thức nào khi xây nhà?

Giao khoán trọn gói " Chìa khóa trao tay "

Giao khoán nhân công và tự mua vật liệu

Phương thức khác

Giao khoán phần thô và tự hoàn thiện

Công trình tiêu biểu
Thương hiệu vật liệu xây dựng và thiết bị HCC sử dụng